Language : Chinese (Simplified) ZH-CN English EN French FR Japanese JA Vietnamese VI

Công ty an ninh mạng CyStack

Share on facebook
Share on telegram
Share on linkedin
Share on email
Share on whatsapp

Company Introduction

CyStack được thành lập vào năm 2017 bởi các chuyên gia an ninh mạng hàng đầu tại Việt Nam và được cấp giấy phép hoạt động trong lĩnh vực an ninh mạng.
CyStack tập trung vào nghiên cứu và phát triển các giải pháp bảo mật thế hệ mới để bảo vệ các doanh nghiệp khỏi các mối đe dọa đến từ môi trường mạng.
Chúng tôi hiện là thành viên của Hiệp hội An toàn Thông tin Việt Nam (VNISA) và Liên minh Phát triển Hệ sinh thái Sản phẩm An toàn và An ninh mạng Việt Nam.

What We Do

Với vai trò như dối tác tư vấn bảo mật đáng tin cậy, CyStack cung cấp các Dịch vụ Bảo mật (Đánh giá an toàn thông tin và Giám sát bảo mật) giúp khách hàng định lượng và hiểu các rủi ro, mở rộng nguồn lực nhóm, giúp phát hiện và ứng phó với các mối đe dọa, đồng thời thống nhất về các ưu tiên bảo mật để đẩy nhanh quá trình chuyển đổi số trong kinh doanh. 

Dịch vụ Kiểm thử xâm nhập thế hệ mới là sự kết hợp hoàn hảo giữa mô hình Pentest truyền thống và nền tảng Bug Bounty, giúp tối đa hóa hiệu quả của việc tìm kiếm lỗ hổng bảo mật.

Dịch vụ Giám sát bảo mật phục vụ 24/7, giúp đảm bảo an toàn an ninh mạng cho doanh nghiệp, bảo
vệ một cách toàn diện cho hệ thống cũng như dữ liệu của doanh nghiệp, tối đa hóa ROI.

Sản phẩm CyStack Platform là một nền tảng bảo mật giám sát, phát hiện và ứng phó kịp thời đối với các vấn đề liên
quan đến an ninh mạng của doanh nghiệp.
CyStack Platform bao gồm nhiều thành phần khác nhau, mỗi thành phần sẽ giải quyết một vấn đề bảo mật mà doanh nghiệp đang phải đối mặt, bao gồm: bảo mật ứng dụng, bảo mật mạng, bảo mật Endpoint, bảo mật dữ liệu…

Customer and Case Studies

VnTrip Case:

Tính đến cuối năm 2018, Vntrip đang có hơn 500.000 người sử dụng và hơn 10.000 đối tác khách sạn trên toàn quốc. Thách thức về bảo mật lớn nhất của Vntrip là phải bảo vệ tuyệt đối các thông tin khách hàng và đối tác đã có, đồng thời đảm bảo hệ thống hoạt động ổn định để phục vụ cho hàng trăm nghìn giao dịch đặt phòng của khách hàng. Vntrip đã quyết định sử dụng phương pháp Bảo Mật Cộng Đồng (Crowdsourced Security) thông qua chương trình Bug Bounty trên nền tảng WhiteHub. Qua đó tận dụng sức mạnh từ cộng đồng hơn 500 chuyên gia bảo mật để tìm kiếm và phát hiện sớm nhất các lỗ hổng bảo mật trên hệ thống của công ty.

https://whitehub.net/customers/vntrip?lang=vi

 

Getfly CRM

Là một công ty cung cấp giải pháp CRM, Getfly phải lưu trữ dữ liệu khách hàng của chính những doanh nghiệp sử dụng Getfly CRM. Như vậy, số lượng thông tin mà Getfly cần phải bảo vệ là vô cùng lớn.

Để đảm bảo an toàn cho các thông tin nhạy cảm của khách hàng doanh nghiệp, GetFly lựa chọn chương trình Bug Bounty bí mật (private). Ngoài ra, private Bug Bounty cho phép GetFly lựa chọn và mời những chuyên gia uy tín và tài năng nhất trên nền tảng WhiteHub kiểm thử cho ứng dụng SaaS của mình.

https://whitehub.net/customers/getfly?lang=vi

Xem thêm

Welcome Back!

Login to your account below

Create New Account!

Fill the forms bellow to register

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.

Add New Playlist

Đăng ký để nhận thông tin mới nhất về Smart Buildings và Smart Home.

Đăng ký để nhận thông tin mới nhất về Smart Buildings và Smart Home.

You have Successfully Subscribed!