Thứ Bảy, Tháng Bảy 31, 2021

CyHome

Share on facebook
Share on telegram
Share on linkedin
Share on email
Share on whatsapp

Company Introduction

CyHome là nền tảng quản lý tòa nhà đang phục vụ những công ty quản lý chất lượng nhất của thị trường như CBRE, Proman (Novaland), Visaho, Blue Diamond, My House…

CyHome chọn hướng tiếp cận mới khi tập trung vào cư dân/nhân viên công sở. Chúng tôi tối ưu hiệu năng của đơn vị quản lý, giúp các đơn vị cung cấp dịch vụ tăng độ phủ, và chúng ta giữ trọng tâm là cư dân/nhân viên công sở.

Với mức phí rất hợp lý, đơn vị quản lý có thể sử dụng ERP chất lượng quốc tế, đơn vị cung cấp dịch vụ có phương án mới để phục vụ khách hàng. Cư dân/nhân viên công sở sẽ có trải nghiệm đặc biệt và miễn phí.

Đây chính là điều chúng ta muốn đem tới thị trường, một phong cách sống và làm việc mới tại các đại đô thị.

Tham khảo: https://cyhome.vn/

What We Do

CyHome is Vietnam’s leading Property management platform that has already served top-tier customers in the field of Property management (PM) such as CBRE, Proman (Novaland), Visaho, Blue Diamond, My House…

CyHome chooses a new approach as we focus on the resident/tenant. We help the PMs optimize their performance, we help the service providers improve their availability, and we put our resident/tenant into the center.

With an affordable fee, PMs now can have a world-class ERP, and service providers can have a better way to serve customers. With no fee, the resident/tenant should have a premium experience. That’s what we want to bring to the market, a whole new way of living and working in crowded cities.

Customer and Case Studies

 1. CBRE:
  CYFEER là đối tác công nghệ duy nhất của CBRE (top 3 doanh nghiệp lớn nhất thế giới trong lĩnh vực BĐS) trong lĩnh vực kinh doanh chính của họ. Để đạt được điều này, CYFEER đã hoàn thành nhiều bài kiểm tra về an ninh, bảo mật và an toàn dữ liệu KH.
 2. VISAHO
  Là đơn vị liên doanh giữa một tập đoàn lớn của Nhật và Viglacera với các dự án trọng điểm như Hoàng Thành, Thăng Long No1. CYFEER đã đồng hành cùng VISAHO từ những ngày đầu CYFEER thành lập, và kết quả rất tích cực khi mức độ hài lòng của cư dân tại các dự án do VISAHO quản lý luôn ở mức cao
 3. Capital House Group
  Đây là khách hàng Chủ đầu tư đầu tiên của CYFEER, cùng CHG, CYFEER đã xây dựng hệ thống giải pháp đồng bộ cho tất cả các dự án của CHG trên khắp Việt Nam, kết quả mang lại là một giải pháp xuyên suốt của Chù đầu tư để nắm bắt hiệu quả hoạt động, mức độ hài lòng của cư dân và từ đó đánh giá kết quả đầu tư.
 4. Khu đô thị Sala
  Đây là đô thị 5 sao tại TP HCM. Với diện tích lớn, đa dạng công ty quản lý và mô hình quản lý. CYFEER đã khảo sát và đề xuất mô hình để đồng nhất được chất lượng quản lý của cả khu đô thị, từ đó tạo ra 1 mô hình quản lý đô thị tập trung hiệu quả, là tiền đề để tiếp tục xây dựng đô thị thông minh.
 5. Khu đô thị tại Hải Phòng (chưa thể công bố thông tin vì thoả thuận bảo mật với khách hàng):
  Dự án này là dự án đầu tiên CYFEER là nhà thầu công nghệ chính, kết hợp với 02 đối tác phần cứng là quản lý ra vào, quản lý bãi xe và khoá thông minh của căn hộ, để từ đó cho ra 1 giải pháp quản lý chung cư toàn diện có sự phối hợp của phần mềm và phần cứng 1 cách hiệu quả

Xem thêm

Welcome Back!

Login to your account below

Create New Account!

Fill the forms bellow to register

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.

Add New Playlist