Chủ Nhật, Tháng Tám 14, 2022

Aico tổ chức hội nghị công nghệ IoT trên toàn Vương quốc Anh

10
SHARES
100
VIEWS

Bắt đầu vào thứ Năm ngày 26 tháng 5, Aico sẽ tổ chức năm hội nghị, kiểm tra việc sử dụng công nghệ Internet of Things (IoT) để tạo ra những ngôi nhà khỏe mạnh và an toàn hơn.

Với sự hấp dẫn của công nghệ ngày càng tăng nhanh trong lĩnh vực nhà ở, các sự kiện này sẽ khám phá những lợi ích của IoT và cách nó đóng góp vào cuộc sống của người dân, sức khỏe môi trường trong nhà, các tòa nhà bền vững và quá trình chuyển đổi sang số không thuần.

XEM THÊM

Diễn giả chính, Giáo sư Tim Sharpe, người đứng đầu ngành kiến ​​trúc tại Đại học Strathclyde, sẽ thảo luận về cách thúc đẩy tiến tới số không thuần là một trong những thách thức lớn nhất và quan trọng nhất mà xã hội phải đối mặt, và tại sao những tác động tiêu cực tiềm tàng mà nó có thể có đối với sức khỏe môi trường trong nhà cũng nên được xem xét.

Giáo sư Tim Sharpe cho biết thêm, “Nghiên cứu của chúng tôi đã xác định một cách nhất quán những khoảng cách hiệu suất dẫn đến chất lượng không khí trong nhà kém và việc sử dụng năng lượng có ảnh hưởng quan trọng đến sức khỏe của người cư ngụ. Rõ ràng là cần phải đảm bảo tuân thủ và hiệu suất tốt hơn cho cả nhà ở mới xây và đặc biệt là nhà ở được trang bị thêm. Bối cảnh lập pháp đang bắt đầu nhận ra sự cần thiết của việc tuân thủ sau khi hoàn thiện với các công nghệ mới mang lại cơ hội đáng kể. ”

Các sự kiện cũng sẽ cung cấp một cái nhìn tổng quan chi tiết về các ngôi nhà không có mạng lưới, bao gồm một cuộc trình diễn công nghệ trực tiếp của nền tảng IoT Aico | HomeLINK và các nghiên cứu điển hình. Các diễn giả khách mời khác bao gồm các chuyên gia trong ngành từ Smartline – một dự án hợp tác nghiên cứu và đổi mới do Đại học Exeter dẫn đầu, tập trung vào mức độ sẵn sàng của mọi người trong việc sử dụng công nghệ kỹ thuật số nhằm mục đích cải thiện sức khỏe và hạnh phúc.

Chris Jones, Giám đốc điều hành của HomeLINK, nói về sự kiện này, “Làm cho ngôi nhà khỏe mạnh và bền vững hơn là một ưu tiên cấp thiết đối với tất cả mọi người trong ngành. các nhà khoa học hàng đầu đang nghiên cứu những vấn đề này. Aico | HomeLINK cũng có những hiểu biết độc đáo để chia sẻ từ việc triển khai 120.000 thiết bị IoT trong các ngôi nhà xã hội và trường học. “

Chuỗi sự kiện này được tham dự miễn phí và được FIA CPD công nhận, diễn ra tại các bảo tàng khoa học mang tính biểu tượng trên khắp Vương quốc Anh bao gồm; Bảo tàng Khoa học London (26 tháng 5), Viện Hoàng gia (27 tháng 5), Trung tâm Khoa học Glasgow (6 tháng 6), Bảo tàng Khoa học và Công nghiệp Manchester (20 tháng 6) và Bảo tàng Khoa học Birmingham ThinkTank (21 tháng 6). Những người tham dự cũng sẽ có cơ hội tiếp cận các địa điểm sau sự kiện.

Để đăng ký cho bất kỳ sự kiện nào trong số này, vui lòng truy cập: https: //www.eventbrite.co.uk/o …

Nguồn : https://smartbuildingsmagazine.com/news/aico-to-host-iot-technology-conferences-across-the-uk.

Smart Business VN

Smart Business VN

We share everything about Digital Business, Digital Economy to make Vietnam Business Better. The blog is running by Human - Robot.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Xem nhiều

Bài mới

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.

error: Alert: Content is protected !!