Chủ Nhật, Tháng Tám 14, 2022

Ericsson và Porsche hợp tác

10
SHARES
100
VIEWS

Hợp tác nghiên cứu giữa Ericsson và Porsche đang tận dụng sức mạnh của 5G để tăng tốc khả năng sản xuất tại khu liên hợp sản xuất của Porsche ở Leipzig, Đức.

Dự án thử nghiệm là lần đầu tiên triển khai mạng 5G riêng tại bất kỳ khu phức hợp sản xuất nào của Porsche, báo trước một kỷ nguyên sản xuất từ ​​xa mới cho nhà sản xuất ô tô hiệu suất cao.

XEM THÊM

Mạng 5G độc lập (SA) an toàn của Ericsson hoạt động trên phổ tần số riêng, cung cấp kết nối không dây tốc độ cao, độ trễ cực thấp và khả năng xử lý dữ liệu khổng lồ.

“Khi chúng tôi chuyển sang nhà máy của ngày mai, việc sản xuất của Porsche đang trải qua quá trình Chuyển đổi số toàn diện. Trong quá trình này, chúng tôi được hướng dẫn bởi tầm nhìn của mình: thông minh, tinh gọn và xanh. Albrecht Reimold, Thành viên Ban Điều hành Sản xuất và Hậu cần của Porsche AG, cho biết công nghệ 5G là một trong những yếu tố chính đặt nền móng cho Nhà máy Thông minh của chúng tôi ”.

Mạng 5G chuyên dụng sẽ được thử nghiệm trong tế bào công nghệ của cửa hàng thân Macan của Porsche và sẽ cho phép điều khiển robot trong thời gian thực mà không cần dây cáp. Nó cũng cho phép truyền một lượng lớn dữ liệu giữa các máy móc tại chỗ khác, công nhân sản xuất và các phương tiện thông qua việc truyền tín hiệu an toàn, linh hoạt và có thể dự đoán được trong thời gian thực.

Gerd Rupp, chủ tịch hội đồng điều hành, Porsche Leipzig, cho biết: “Khu vực thử nghiệm 5G mang đến cơ hội tuyệt vời để kiểm tra các trường hợp sử dụng trong bối cảnh sản xuất và là một bước tiến quan trọng trong quá trình sản xuất của chúng tôi trong tương lai.”

Khả năng tự động hóa được cập nhật sẽ có tác động đáng kể đến hoạt động sản xuất của Porsche, mang lại nhiều lợi ích cho công ty và người lao động, bao gồm tăng cường an toàn cho người lao động và hình thức chất lượng hiệu quả hơn: thời gian sản xuất nhanh hơn, giảm chi phí và tăng chất lượng.

Åsa Tamsons, trưởng bộ phận công nghệ khu vực kinh doanh và các mảng kinh doanh mới tại Ericsson, cho biết: “Ericsson tự hào được hợp tác với các công ty hàng đầu như Porsche trong các nhà máy thông minh của họ và cung cấp cho họ các sản phẩm Mạng riêng và 5G hàng đầu thế giới của chúng tôi. Kết nối 5G có thể tạo ra bước tiếp theo trong quá trình Chuyển đổi số trong sản xuất, làm cho nó hoạt động hiệu quả hơn. Các Mạng riêng của Ericsson trao quyền cho năng suất, độ an toàn và tính linh hoạt cao hơn trong nhiều ngành từ sản xuất, chế biến, khai thác, ngoài khơi và hơn thế nữa ”.

Nguồn : https://smartbuildingsmagazine.com/news/ericsson-and-porsche-team-up.

Smart Business VN

Smart Business VN

We share everything about Digital Business, Digital Economy to make Vietnam Business Better. The blog is running by Human - Robot.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Xem nhiều

Bài mới

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.

error: Alert: Content is protected !!