Thứ Hai, Tháng Sáu 27, 2022

Giải pháp theo dõi tài sản tại bệnh viện Hà Lan

10
SHARES
100
VIEWS

Fujitsu Components đã công bố triển khai đầy đủ giải pháp Theo dõi Tài sản của Fujitsu tại Trung tâm Y tế Đại học (UMC) Utrecht, Hà Lan, cung cấp dữ liệu vị trí cho thiết bị y tế trên toàn bộ khu vực rộng lớn của bệnh viện. Điều này theo sau một nghiên cứu sơ bộ năm 2018 về công nghệ vị trí trong một khu thí điểm tại UMC Utrecht. Giai đoạn đầu của dự án tập trung vào các khía cạnh thực tế của việc định vị các nguồn lực từ quan điểm chăm sóc, hậu cần và bảo trì.

Mục tiêu chính của sáng kiến ​​bệnh viện thông minh của UMC Utrecht là theo dõi vị trí của các thiết bị y tế khác nhau trong bệnh viện. Làm như vậy giúp nhân viên y tế không cần phải chuyển hướng khỏi các nhiệm vụ cốt lõi của họ bằng cách dành thời gian quý báu để tìm đúng thiết bị. Hơn nữa, đội bảo trì bệnh viện cần nhanh chóng xác định vị trí thiết bị y tế và thực hiện bảo trì, làm sạch hoặc sửa chữa. Với hơn 1.100 giường bệnh và hơn 11.000 nhân viên làm việc tại UMC Utrecht, những tài sản này có thể nằm ở bất kỳ khu bệnh viện nào.

Với giải pháp Theo dõi Tài sản của Fujitsu, giờ đây nhân viên có thể xác định chính xác vị trí tài sản cho các phòng ban và cấp phòng nếu cần. Các nhà quản lý cơ sở chịu trách nhiệm dự trữ và bổ sung trang thiết bị y tế hiện biết chính xác vị trí các thiết bị y tế và có cụm nào trong phòng lưu trữ hay không. Với kiến ​​thức này, họ có thể thiết lập mức dự trữ tối thiểu và tối đa và đảm bảo rằng luôn có sẵn thiết bị cho nhân viên y tá. Quản lý hiệu quả hàng tồn kho làm giảm chi tiêu cho các thiết bị không cần thiết.

UMC Utrecht đã nghiên cứu nhiều giải pháp khác nhau trước khi chọn giải pháp Fujitsu-Wirepas. Với đối tác Wirepas, Fujitsu có thể triển khai khả năng mạng lưới thông minh đáng tin cậy, được tối ưu hóa, có thể mở rộng, lên phần cứng không dây Fujitsu sẽ là xương sống của giải pháp theo dõi tài sản.

Nguồn : https://smartbuildingsmagazine.com/news/asset-tracking-solution-at-dutch-hospital.

XEM THÊM

Smart Business VN

Smart Business VN

We share everything about Digital Business, Digital Economy to make Vietnam Business Better. The blog is running by Human - Robot.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Xem nhiều

Bài mới

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.

error: Alert: Content is protected !!