Chủ Nhật, Tháng Sáu 26, 2022

Hướng tới ISE 2022

12
SHARES
117
VIEWS

Hệ thống tích hợp Châu Âu rất mong được chào đón du khách từ khắp nơi trên thế giới đến với ISE 2022, diễn ra tại Fira de Barcelona Gran Vía vào ngày 10-13 / 5. Với sự tự tin ngày càng tăng trong du lịch quốc tế, chương trình được định hình là một sự trở lại sôi động cho các sự kiện trực tiếp kể từ khi bắt đầu đại dịch. Nếu ý tưởng về Barcelona vào tháng 5 không đủ để thu hút bạn, ISE có rất nhiều động lực để đưa ngành công nghiệp trở lại với nhau một cách an toàn.

Với các dịch vụ hấp dẫn từ các hiệp hội đồng sở hữu AVIXA và CEDIA và với KNX là Đối tác trình chiếu chương trình, ISE 2022 sẽ tổ chức hơn 700 nhà triển lãm trên năm hội trường của Fira. Sáu Khu Công nghệ sẽ giới thiệu các giải pháp sáng tạo nhất từ ​​các thương hiệu hàng đầu, bao gồm Crestron, Google, Jabra, Jung, LANG, LG, Logitech, Panasonic, Samsung, Sennheiser, Sound United và Zoom.

Shure cũng đã được công bố là Đối tác âm thanh hội nghị, cung cấp âm thanh tại chỗ trong suốt bốn ngày nội dung hội nghị vô song trên nhiều thị trường ngành dọc, bao gồm Bảng hiệu kỹ thuật số, Tòa nhà thông minh, Sự kiện trực tiếp, Phòng điều khiển, Nơi làm việc thông minh, Giáo dục kỹ thuật số và Siêu du thuyền Công nghệ.

Những người tham dự ISE cũng có thể đăng ký miễn phí cho IOT Solutions World Congress – diễn ra tại Sảnh 4 của Fira trong ba ngày đầu tiên của ISE – và có thể đặt Congress Pass với mức chiết khấu 50%.

Vẫn chưa quyết định? ISE đang giúp bạn dễ dàng đi đến và đi từ chương trình và sẽ cung cấp các tùy chọn để giúp bạn khám phá thành phố cũng như thưởng thức văn hóa và vẻ đẹp của Barcelona.

Đối với các chuyến bay: ISE đã hợp tác với hãng hàng không Tây Ban Nha Vueling, bay từ hơn 100 thành phố ở EMEA, để giảm giá tới 15% giá vé Optima và TimeFlex cho những du khách đã đăng ký. Giảm giá áp dụng cho các chuyến bay từ ngày 2 tháng 5 đến ngày 15 tháng 5 năm 2022, chỉ cần nhập mã ISE22 khi thanh toán. Đặt trước ngày 28 tháng 2 – giảm giá 15%; đặt trước trong tháng 3 – giảm giá 10%; đặt trong tháng 4 hoặc tháng 5 – giảm giá 5%.

Khách sạn: Để đảm bảo bạn có một kỳ nghỉ thoải mái, ISE đã hợp tác với chuyên gia đặt phòng du lịch bnetwork để đảm bảo mức giá tốt nhất tại các khách sạn đối tác đã chọn của chúng tôi. Bạn có thể đặt phòng trực tuyến hoặc gửi email cho nhóm bnetwork bất cứ lúc nào để yêu cầu hỗ trợ tại isehotels@bnetwork.com

Du lịch tàu điện ngầm MIỄN PHÍ: Khi bạn đã đến nơi và ổn định chỗ ở tại khách sạn của mình, tại sao không ra ngoài và khám phá nhiều điểm tham quan của Barcelona? Từ đi dạo trên phố Las Ramblas đến tham quan kỳ quan của Sagrada Familia, có rất nhiều điều để xem ở thành phố tuyệt vời này. ISE sẽ cung cấp thẻ đi tàu điện ngầm và xe buýt MIỄN PHÍ cho tất cả những người tham dự, giúp chuyến đi giữa các khách sạn và Gran Via trở nên dễ dàng nhất có thể – thẻ đi lại miễn phí cũng bao gồm các tuyến đường đến sân bay.

Giảm giá đường sắt Renfe: Bạn muốn khám phá xa hơn? ISE đã đảm bảo việc đi lại giảm giá trên mạng lưới đường sắt Renfe. Những người tham dự đã đăng ký có thể được giảm giá 10% cho tất cả giá vé đường sắt AVE và LD (đường dài) trong nước từ ngày 8 tháng 5 đến ngày 15 tháng 5 năm 2022.

Đảm bảo bạn đang theo dõi ISE trên Twitter, LinkedIn và Facebook và sử dụng thẻ bắt đầu bằng # ISE2022 để cập nhật tin tức, sự kiện nổi bật và thông báo thú vị.

Hệ thống tích hợp Châu Âu, ISE 2022, sẽ diễn ra tại Fira de Barcelona Gran Vía vào ngày 10 – 13 tháng 5 năm 2022. Chương trình Hội nghị ISE diễn ra từ Thứ Hai ngày 9 tháng 5 đến thứ Năm ngày 12 tháng 5. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập www.iseurope.org

Nguồn : https://smartbuildingsmagazine.com/news/looking-forward-to-ise-2022.

XEM THÊM

Smart Business VN

Smart Business VN

We share everything about Digital Business, Digital Economy to make Vietnam Business Better. The blog is running by Human - Robot.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Xem nhiều

Bài mới

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.

error: Alert: Content is protected !!