Chủ Nhật, Tháng Tám 14, 2022

Quy mô thị trường công nghệ tự động hóa tòa nhà thông minh trị giá 118,7 tỷ USD vào năm 2026

19
SHARES
192
VIEWS

Theo một nghiên cứu mới được Polaris Market Research công bố, thị trường công nghệ tự động hóa tòa nhà thông minh được dự đoán sẽ đạt hơn 118,7 tỷ USD vào năm 2026. Năm 2017, phân khúc công nghệ tự động hóa tòa nhà thông minh thương mại thống trị thị trường toàn cầu, về mặt doanh thu. Bắc Mỹ dự kiến ​​sẽ là thị trường đóng góp hàng đầu vào doanh thu toàn cầu trong giai đoạn dự báo.

Yếu tố thúc đẩy chính đối với thị trường công nghệ tự động hóa tòa nhà thông minh là nhu cầu ngày càng tăng của cơ sở hạ tầng với việc giảm lượng khí thải CO2, điều này tiếp tục thúc đẩy các chính phủ cung cấp nhiều động lực hơn khi xu hướng thành phố thông minh đang gia tăng. IBAT cũng đã trở thành một sự khác biệt trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản vì nó tuân thủ các hệ thống an toàn và bảo mật được cải thiện. IBAT nhằm mục đích giảm đáng kể chi phí hoạt động thông qua việc tích hợp các nền tảng IoT. Một số quy định nghiêm ngặt về tiêu thụ năng lượng được các chính phủ trên toàn thế giới thông qua đã thúc đẩy việc áp dụng Công nghệ Tự động hóa Tòa nhà Thông minh. Mối quan tâm ngày càng tăng về môi trường, cạn kiệt nguồn nhiên liệu và nhu cầu giảm tiêu thụ năng lượng ngày càng tăng đã hỗ trợ thêm cho sự phát triển của thị trường công nghệ tự động hóa tòa nhà thông minh. Các yếu tố khác hỗ trợ tăng trưởng thị trường bao gồm các quy định hỗ trợ của chính phủ, nâng cao nhận thức và tiến bộ công nghệ. Việc tăng cường đầu tư của các nhà cung cấp vào các tiến bộ công nghệ cùng với nghiên cứu và phát triển tiếp tục thúc đẩy tăng trưởng thị trường.

XEM THÊM

Bắc Mỹ tạo ra doanh thu cao nhất trên thị trường trong năm 2017 và dự kiến ​​sẽ dẫn đầu thị trường toàn cầu trong suốt giai đoạn dự báo. Người tiêu dùng ngày càng lo ngại về môi trường, cùng với nhận thức ngày càng cao về công nghệ tự động hóa tòa nhà thông minh đã thúc đẩy thị trường công nghệ tự động hóa tòa nhà thông minh tăng trưởng trong khu vực. Các chính phủ trong khu vực đang hợp tác với các kỹ sư và kiến ​​trúc sư để thúc đẩy việc áp dụng các công nghệ tự động hóa tòa nhà thông minh. Các tòa nhà thương mại đang áp dụng Công nghệ Tự động hóa Tòa nhà Thông minh do các quy định nghiêm ngặt của chính phủ và nhu cầu giảm chi phí vận hành.

Nguồn : https://smartbuildingsmagazine.com/news/intelligent-building-automation-technologies-market-size-worth-118-7-billion-by-2026.

Smart Business VN

Smart Business VN

We share everything about Digital Business, Digital Economy to make Vietnam Business Better. The blog is running by Human - Robot.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Xem nhiều

Bài mới

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.

error: Alert: Content is protected !!