Thứ Hai, Tháng Chín 26, 2022

Schneider Electric ra mắt các giải pháp an ninh mạng

10
SHARES
102
VIEWS

Schneider Electric đã công bố ra mắt Giải pháp An ninh Mạng cho Tòa nhà, một giải pháp giúp tất cả khách hàng của tòa nhà bảo mật hệ thống quản lý tòa nhà (BMS) để bảo vệ con người, tài sản và hoạt động của họ. Giải pháp hợp tác với Claroty, công ty bảo mật cho các hệ thống vật lý mạng trên các môi trường công nghiệp, chăm sóc sức khỏe và thương mại, sẽ kết hợp công nghệ từng đoạt giải thưởng với chuyên môn và dịch vụ của Schneider Electric để xác định tất cả các tài sản trên toàn cơ sở, cung cấp khả năng quản lý rủi ro và lỗ hổng chưa từng có. và cung cấp khả năng giám sát các mối đe dọa liên tục để bảo vệ các khoản đầu tư của doanh nghiệp.

Năm mươi phần trăm các tòa nhà hiện nay có khả năng vẫn được sử dụng vào năm 2050. Điều này đang thúc đẩy các tòa nhà thương mại số hóa tài sản của họ, bao gồm cả việc hiện đại hóa hệ thống quản lý tòa nhà của họ. Trên thực tế, công nghệ IoT cho các tòa nhà dự kiến ​​sẽ phát triển từ 1,7 tỷ thiết bị được kết nối hiện có vào cuối năm 2020 lên hơn 3 tỷ vào năm 2025. Khi các tòa nhà thương mại này phát triển thành các tòa nhà thông minh trong tương lai, chúng có ít nhất một đặc điểm chung: mức độ rủi ro cao.

Lĩnh vực này phải giải quyết các thách thức an ninh do các tòa nhà thông minh đưa ra. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng 57% thiết bị IoT dễ bị tấn công với mức độ nghiêm trọng trung bình hoặc cao. Các cuộc tấn công mạng đã gây hại cho một số doanh nghiệp, bao gồm cả cơ sở hạ tầng quan trọng như bệnh viện, trung tâm dữ liệu và khách sạn. Lĩnh vực xây dựng thương mại phải tìm cách bảo vệ cả quyền truy cập của mình vào hệ thống CNTT của công ty cũng như cơ sở hạ tầng quan trọng của nó.

Annick Villeneuve, Phó chủ tịch giải pháp doanh nghiệp kỹ thuật số, Schneider Electric, cho biết: “Việc tích hợp IoT trong các tòa nhà đang tạo ra một sự thay đổi thú vị trong toàn ngành, nhưng giống như với bất kỳ sự đổi mới nào, nó cũng mang đến những rủi ro mới. “Đối với các tác nhân đe dọa muốn làm gián đoạn hoạt động, thu lợi về tài chính và / hoặc đạt được các mục tiêu khác, và làm như vậy để đưa các cá nhân vào nguy cơ, các tòa nhà có thể là mục tiêu hoàn hảo. Chính vì vậy, chúng tôi đang hợp tác với Claroty để mang đến cho khách hàng của mình một giải pháp toàn diện, hàng đầu trong ngành đáp ứng các rủi ro vận hành và an ninh duy nhất mà các tòa nhà phải đối mặt ngày nay và trong tương lai. ”

Khi ngày càng có nhiều thiết bị IoT được triển khai trong không gian tòa nhà và việc tăng cường kết nối giữa công nghệ vận hành bị cô lập trước đây, hệ thống quản lý tòa nhà (BMS) và các đối tác CNTT của chúng, đã khiến chúng trở thành mục tiêu hấp dẫn và dễ bị tấn công mạng. Ngoài ra, các nhà quản lý cơ sở giám sát hàng trăm nhà cung cấp, nhà thầu dịch vụ và kỹ thuật viên một cách phân tán, làm tăng độ phức tạp và rủi ro.

“Khi nói đến việc bảo mật các hệ thống vật lý mạng, bao gồm BMS, ưu tiên số một là giữ cho các quy trình vật lý hoạt động và an toàn,” Keith Carter, phó chủ tịch các kênh và liên minh trên toàn thế giới, Claroty cho biết. “Bằng cách kết hợp chuyên môn sâu trong lĩnh vực của Claroty và công nghệ được xây dựng có mục đích với các dịch vụ nổi tiếng của Schneider Electric và cam kết thúc đẩy Chuyển đổi số trên toàn cầu, chúng tôi đang trao quyền cho khách hàng của mình để gặt hái những lợi ích của công nghệ xây dựng thông minh mà không làm tăng nguy cơ rủi ro mạng, do đó hướng tới việc tạo ra một tương lai bền vững và hiệu quả hơn cho thế giới. ”

Giải pháp an ninh mạng cho các tòa nhà do Schneider Electric và Claroty thiết kế bao gồm các bước sau: phát hiện tài sản, đánh giá rủi ro, kiểm soát truy cập từ xa, phát hiện và ứng phó với mối đe dọa. Nó sẽ cung cấp cho chủ sở hữu tòa nhà, nhà điều hành cơ sở và đội bảo mật một giải pháp đơn giản mà không cần thêm khối lượng công việc để xác định các rủi ro cơ bản, liên tục giảm cả rủi ro về mạng và tài sản, đồng thời xác định và khắc phục các mối đe dọa trong môi trường của họ trước khi dịch vụ bị gián đoạn.

Nguồn : https://smartbuildingsmagazine.com/news/schneider-electric-launches-cybersecurity-solutions.

XEM THÊM

Smart Business VN

Smart Business VN

We share everything about Digital Business, Digital Economy to make Vietnam Business Better. The blog is running by Human - Robot.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Xem nhiều

Bài mới

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.

error: Alert: Content is protected !!