Spacewell phát hành phiên bản mới của phần mềm

10
SHARES
101
VIEWS

Spacewell đã phát hành phiên bản 21 của phần mềm MCS IWMS hỗ trợ BIM. MCS 21 chủ yếu mang đến những cải tiến trong các lĩnh vực quản lý không gian, đặt chỗ tại nơi làm việc, bảo trì và thông minh kinh doanh, với một loạt các bảng điều khiển mới.

Các trang tổng quan này là động, có nghĩa là mọi phần của biểu đồ hoặc hình ảnh trực quan đều có thể nhấp được. Chức năng chi tiết biến đổi tổng trang tổng quan trong một công cụ phân tích, tất cả đều theo thời gian thực và được cung cấp bởi dữ liệu của người dùng. MCS 21 cũng cung cấp khả năng sử dụng các truy vấn tùy chỉnh theo yêu cầu để đáp ứng các nhu cầu kinh doanh cụ thể. Ngoài ra, Spacewell đã thêm tùy chọn ‘Mang BI của riêng bạn’ cho phép người dùng kết nối với gói phân tích công ty mà họ lựa chọn. Hơn nữa, MCS 21 cũng cung cấp khả năng trao đổi dữ liệu tài sản với phần mềm lập kế hoạch và ngân sách bảo trì dài hạn chuyên biệt O-Prognose.

Nguồn : https://smartbuildingsmagazine.com/news/spacewell-releases-new-version-of-its-software.

XEM THÊM

Smart Business VN

Smart Business VN

We share everything about Digital Business, Digital Economy to make Vietnam Business Better. The blog is running by Human - Robot.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Xem nhiều

Bài mới

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.

error: Alert: Content is protected !!