Thứ Hai, Tháng Chín 26, 2022

Thiết bị hiệu suất cao DALI mới

10
SHARES
103
VIEWS

Virtual Extension đã thông báo về việc bổ sung một thiết bị mới vào dòng VEmesh E2D IoT Extension cho các thiết bị hiệu suất cao DALI. Thiết bị Mô-đun cầu nối mới đã được phát triển sau khi lắng nghe nhu cầu của một trong những khách hàng lớn của Phần mở rộng ảo. Để thành công trong việc phát triển một thiết bị có hiệu suất cao và đồng thời giá cả phải chăng, sự thành công trong việc phát triển Mô-đun Cầu nối E2D đã được truyền cảm hứng từ phương pháp tiếp cận từ thiết kế đến chi phí. Sau các thử nghiệm của khách hàng, Mô-đun Bridge mới đã được cung cấp sẵn sàng cho khách hàng.

Thiết bị mới sử dụng cùng một công nghệ VEmesh hiệu suất cao đã được IEC công nhận và được công ty sử dụng trong tất cả các sản phẩm điều khiển chiếu sáng của mình. Giao thức IEC 62386-104 này, được gọi là DALI không dây, bao gồm VEmesh là công nghệ lưới duy nhất của nó tận dụng lợi thế của việc sử dụng tất cả các đường truyền RF có sẵn, trong khi hoạt động ở dải tần dưới 1GHz cấp công nghiệp, trái ngược với 2,4 quá đông GHz.

Lợi thế bổ sung mang lại từ độ trễ thấp của VEmesh, cho phép tất cả các đèn bật đồng thời và cho phép các sản phẩm VEmesh tuân theo tất cả các phần liên quan của giao thức IEC62386, cho một mạng không dây hiệu suất cao đáng tin cậy và có thể mở rộng.

“Virtual Extension đang hỗ trợ các giá trị của chúng tôi trong việc hành động một cách hợp tác và nhanh chóng trong các dự án mà hiệu suất là rất quan trọng, hướng tới một thế giới thân thiện hơn và bền vững hơn. Mối quan hệ hợp tác như vậy phù hợp với chiến lược cam kết của chúng tôi đối với những thành tựu của khách hàng toàn cầu của chúng tôi ”, Juan Ramón Santos, CMO, Normagrup cho biết.

Yariv Oren, Giám đốc điều hành Virtual Extension cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng về loại E2D Bridge mới này và rất vui mừng được đưa nó ra thị trường với sự hợp tác của một khách hàng chuyên nghiệp cao như vậy”. Ông thêm.

XEM THÊM

Nguồn : https://smartbuildingsmagazine.com/news/new-dali-high-performance-devices.

Smart Business VN

Smart Business VN

We share everything about Digital Business, Digital Economy to make Vietnam Business Better. The blog is running by Human - Robot.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Xem nhiều

Bài mới

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.

error: Alert: Content is protected !!