Chủ Nhật, Tháng Tám 14, 2022

Tòa nhà cao nhất ở Liên minh Châu Âu dựa vào HID Mobile Access để hỗ trợ nhiều người thuê

10
SHARES
100
VIEWS

HID Global đã công bố triển khai thành công giải pháp HID Mobile Access và các đầu đọc hỗ trợ thiết bị di động tại Varso Place, địa điểm của tòa nhà chọc trời cao nhất Liên minh Châu Âu, cho phép hơn 7.000 người di chuyển tự do và an toàn hơn trong toàn bộ tòa nhà.

Tọa lạc tại Warsaw, Ba Lan, Varso Place là dự án phát triển mới nhất và tham vọng nhất của HB Reavis cho đến nay. Được thiết kế bởi các kiến ​​trúc sư người Anh nổi tiếng thế giới, Fosters + Partners, nó bao gồm ba tòa nhà trên diện tích 144.000 mét vuông. Công trình trưng bày của dự án là Tháp Varso 53 tầng được lắp kính hoàn toàn, cao hơn 310 mét. Khu phức hợp có văn phòng và không gian công cộng uy tín ở tầng trệt, bao gồm các cửa hàng, nhà hàng và đài quan sát trên đỉnh tháp Varso.

XEM THÊM

Do quy mô và phạm vi của dự án, HB Reavis đã tìm kiếm một hệ thống truy cập duy nhất cho toàn bộ tòa nhà để mọi người thuê đều có một giải pháp một cửa đơn giản, dễ sử dụng để quản lý an ninh. Nó muốn loại bỏ việc người thuê phải sử dụng keyfob truyền thống hoặc giải pháp dựa trên thẻ và thay vào đó triển khai một hệ thống công nghệ cao cũng cho phép quản lý thông tin đăng nhập kỹ thuật số bằng cách sử dụng điện thoại thông minh làm yếu tố hình thức chính.

Giải pháp được lựa chọn bao gồm Truy cập di động HID và đầu đọc hỗ trợ thiết bị di động từ HID Global được trang bị công nghệ Bluetooth® Low Energy (BLE) và Giao tiếp trường gần (NFC), cũng như Bộ phát triển phần mềm (SDK) tích hợp với HB Reavis ‘Thêm ứng dụng. Ứng dụng bao gồm tất cả các dịch vụ của tòa nhà từ dịch vụ trợ giúp đặc biệt, sự kiện, hệ thống đặt phòng, chia sẻ xe hơi hoặc xe đạp và tất nhiên, dễ dàng truy cập khi mọi người ra vào và di chuyển xung quanh.

Vì SDK có thể được phát triển và nâng cấp theo thời gian khi các yêu cầu thay đổi, HB Reavis có thể tối đa hóa lợi ích lâu dài của bảo mật di động. Giải pháp di động, không tiếp xúc – hỗ trợ điện thoại thông minh dựa trên Android và iOS – đã đặc biệt có lợi trong đại dịch COVID-19 vì nó giảm thiểu tiếp xúc bề mặt và tương tác giữa người với người thường thấy khi phát hành và quản lý thẻ vật lý và bàn phím.

“Truy cập di động không chỉ cung cấp khả năng kiểm soát an ninh hiện đại, mà bạn không cần phải nhớ mang theo thẻ khi rời khỏi nhà hoặc di chuyển xung quanh tòa nhà. Khi bảo mật dựa trên điện thoại, điều đó không có gì phải bàn cãi vì mọi người luôn mang theo điện thoại bên mình ”, Jakub Kacer, giám đốc an ninh tại HB Reavis, cho biết.

Nguồn : https://smartbuildingsmagazine.com/news/tallest-building-in-the-european-union-relies-on-hid-mobile-access-to-support-multiple-tenants.

Smart Business VN

Smart Business VN

We share everything about Digital Business, Digital Economy to make Vietnam Business Better. The blog is running by Human - Robot.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Xem nhiều

Bài mới

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.

error: Alert: Content is protected !!