Xe đạp điện sử dụng pin có thể thay thế, thay thế cho nhau, có thể dùng chung với xe điện Gen4 của nhà cung cấp khả năng di động để cải thiện tính bền vững, độ tin cậy và tuổi thọ.
Washington DC là thành phố đầu tiên của Hoa Kỳ chính thức giới thiệu xe đạp điện Lime’s Gen4, sau khi thí điểm quy mô nhỏ tại một số thành phố vào năm 2021.
Tiến bộ đáng kể nhất là pin có thể thay thế, thay thế cho nhau, được chia sẻ với xe tay ga điện tử Gen4 của nhà cung cấp khả năng di động, dự kiến sẽ cải thiện tính bền vững, độ tin cậy của dịch vụ và tuổi thọ của xe.
Đầu tư 50 triệu đô la
Lime đã đầu tư 50 triệu đô la vào chiếc xe đạp điện tử Gen4 vào năm ngoái, nó cũng hỗ trợ việc ra mắt và mở rộng quy mô phần cứng mới. Lime báo cáo rằng những chiếc xe đạp sẽ đến nhiều thành phố hơn trên thế giới vào mùa xuân này bao gồm Atlanta và Charleston. Theo thời gian, Lime sẽ nâng cấp xe đạp điện tại 50 thành phố toàn cầu mà nó phục vụ lên Gen4 ngoài việc mở rộng sang các thành phố mới vào năm 2022.
Wayne Ting, Giám đốc điều hành của Lime cho biết: “Việc ra mắt xe đạp điện tử Gen4 của chúng tôi là một bước quan trọng để đạt được sứ mệnh xây dựng một tương lai nơi giao thông được chia sẻ, giá cả phải chăng và không có carbon”.
“Tiêu chuẩn hóa pin có thể thay thế của chúng tôi ở các chế độ là một bước tiến nhảy vọt đối với Lime và ngành công nghiệp di động vi mô rộng lớn hơn, giúp hoạt động hiệu quả hơn và bền vững hơn, đồng thời cải thiện độ tin cậy cho người lái.”
Nguồn : www.smartcitiesworld.net (Post by Automation Bot)